Trẻ hoá âm đạo- són tiểu

Trẻ hoá âm đạo- són tiểu

SÓN TIỂU SAU SINH - NỔI ÁM ẢNH CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

Són tiểu sau sinh là một bệnh lý gây ra rất nhiều bất tiện cho chị em phụ nữ. Són tiểu là tình trạng rỉ ra một  ít lượng nước tiểu mà không kiểm soát được, đây là một tình trạng vô cùng phổ biến, cứ 10 phụ nữ từ độ tuổi 25-55 là có 3 người gặp tình trạng són tiểu. 

Ở người bị són tiểu sau sinh, mỗi khi vận động mạnh, cười lớn, ho, hay hắt hơi.... cũng có thể khiến nước tiểu rỉ ra bên ngoài. Ngoài ra có vài trường hợp nước tiểu tự trào ra làm ướt quần cả ngày.

Bệnh són tiểu gây ra một tình trạng rất khó khăn cho người phụ nữ, khiến họ mất đi sự tụ tin và đôi khi còn trở nên vô cùng tự ti, xấu hổ. Không chỉ vậy còn gây nên tình trạng cơ thể có mùi hôi khó chịu gây hạn chế giam tiếp tiếp xúc với mọi người.

Thật là may mắn vì hiện tại tình trạng són tiểu đã có thể cải thiện được một cách nhẹ nhàng và thoải mái

- Không cần nghỉ dưỡng

- Thực hiện nhanh chống 

- Không đau đớn.

Bên cạnh đó còn giúp co "cô bé" được se khít lại, tình trạng khô hạn cũng được giải quyết và hơn hết đời sống vợ chồng được cải thiện và nâng cao thăng hoa hơn rất nhiều. 

Hãy đến với Dr Huỳnh Chi để được tư vấn và giải quyết nngay vấn đề tế nhị này, để giúp chị em chúng ta lấy lại vẻ tự tin vốn có, giúp cho cuộc sống vợ chồng được nồng đượm và tuyệt vời hơn rất nhiều.lam  hong binh thanh


Tại sao chọn Dr. Huỳnh Chi

  • Nơi sở hữu các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ Quốc Tế: Mỹ, Đức, Pháp, Hàn, Nhật, Thái Lan…
  • 100%  Bác sĩ giỏi, uy tín, tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ
  • Bác sĩ được đào tạo về da và thẩm mỹ chuyên sâu tại các trường đại học nổi tiếng trong nước cũng như tu nghiệp ở các nước hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia...
  • Cơ sở vật chất trang thiết bị đạt tiêu chuẩn vàng 
  • Cam kết kết quả đẹp và bảo hành 100% kết quả thẩm mỹ và công nghệ cho khách hàng

Bs Huỳnh Kim Chi 

Hotline: 0937.62.42.82

Địa chỉ: CN1 - 47 Huỳnh Đình Hai P14, Q Bình Thạnh, TP. HCM 

             CN2 - 48 Lê Lợi, P4, TP. Vũng Tàu